‘ภัทรนันท์ แอสเซท’ เปิดตัว ‘ไฮป์ สาทร-ธนบุรี’ มูลค่า 2 พันล้านบาท เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ตอบสนอง Demand วัย Millennial

บริษัท ภัทรนันท์ แอสเซท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ย่านกรุงเทพมหานคร ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 30 ปี สบช่องเจาะตลาดที่อยู่อาศัยเพื่อคนรุ่นใหม่วัย Millennial ทำเลสาธร-ธนบุรี พื้นที่ที่มีโอกาสและอัตราการเติบโตในอัตราที่สูง จากอภิมหาโปรเจคขนาดใหญ่ เตรียมเปิดคอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น โครงการ  ‘ไฮป์ (HYPE) สาทร-ธนบุรี’ ชูแนวคิด ‘Urban Playground’ เริ่มจองระหว่างวันที่ 1-2 กันยายนนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท

นายพรชัย กฤษฎาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัทรนันท์ แอสเซท จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ย่านกรุงเทพมหานครมานานกว่า 30 ปี เปิดเผยว่า จากประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาหลายโครงการและทราบถึงพฤติกรรมความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม ทั้งจากการศึกษาโอกาสการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ และศักยภาพทำเลของสาทร-ธนบุรี พบว่าทำเลย่านนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากที่อยู่แนวราบสู่ที่อยู่แนวสูงอย่างมีนัยยะสำคัญ และทิศทางจะกลายเป็นสังคมแนวสูงอย่างเต็มตัว

โดยเฉพาะพื้นที่ธนบุรี บริเวณสะพานสาทร-เจริญนคร-คลองสาน พื้นที่ในย่านนี้มีอภิมหาโปรเจคขนาดใหญ่เกิดขึ้น อาทิ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงแรมระดับหกดาว ในโครงการ ไอคอน สยาม และโครงการรถไฟฟ้าสายสีทอง ซึ่งมีเส้นทางที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี รวมถึงเส้นทางเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ และสายสีแดง ที่ได้เริ่มก่อสร้างแล้วในปีนี้

เช่นเดียวกันกับพฤติกรรมผู้อยู่ในทำเลย่านนี้ซึ่งเริ่มปรับเปลี่ยนสู่สังคมคนรุ่นใหม่และมีการปรับรูปแบบวิถีชีวิตแบบคนเมืองอย่างชัดเจน เนื่องจากความสะดวกด้านคมนาคมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งคาดว่าจะเป็นพื้นที่ที่กลุ่มคนรุ่นใหม่มองหาที่อยู่อาศัยในทำเลใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ การขยายตัวของดีมานด์จะลดแออัดของย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจย่านสาทร สีลม รวมถึงเขตเจริญกรุง ฯลฯ และด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ คือสาทร-ธนบุรี ก็น่าจะตอบโจทย์ด้วยทำเลและราคาที่เอื้อมถึงนั่นเอง

นางสาวศราริน เรืองปัญญาวุฒิ กรรมการบริหาร บริษัท ภัทรนันท์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า ด้วยพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงสู่สังคมคนรุ่นใหม่ บริษัทฯ จึงปรับกลยุทธ์ธุรกิจและขยายกลุ่มตลาดสู่กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่วัย Millennial โดยเปิดขายโครงการไฮป์ (HYPE) สาทร-ธนบุรี คอนโดมิเนียมขนาด 8 ชั้น มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ถือเป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ที่มีความกระฉับกระเฉงรวดเร็ว เพราะใกล้รถไฟฟ้าสถานีกรุงธนบุรี เพียง 600 เมตร ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีทองและ ดิ ไอคอนสยาม ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าใหม่ เจริญนคร ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

(HYPE) สาทร-ธนบุรี มาพร้อมแนวคิด ‘Urban Playground’ เปลี่ยนทุกวันธรรมดา (Basic Day) ให้เป็นวันแห่งความสนุก (Play Day) เพราะชีวิตมีหลากหลายด้าน “บ้าน” จึงเป็นที่ผ่อนคลายในแบบของผู้อยู่ ตัวถูกออกแบบอย่างโดดเด่น ด้วยแนวคิด “GO WITH THE FLOW” แรงบันดาลใจการออกแบบจากความโปร่ง โล่ง สบาย ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ขยายทางเดิน (Corridor) ในอาคารให้กว้างสูงสุดถึง 5 เมตร เพื่อปลูกต้นไม้ใหญ่ในทางเดิน และเปิดรับแสงแดดและลมเข้าสู่ภายในอาคารอย่างเต็มที่ ให้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

ไฮป์ (HYPE) สาทร-ธนบุรี ยังตอบสนองวิถีคนเมือง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายใต้แนวคิด “PLAYHOUSE” ให้ Play Harder กับห้องออกกำลังกาย ‘H Boxing Gym’ ออกกำลังกายอย่างอิสระ ทั้งการต่อยมวยหรือการเล่นโยคะเบาๆ ห้อง ‘Fitness room’ ที่มีเครื่องเล่นมากมายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และ Work Hard กับ Co-Workspace ที่นั่งทำงานได้สะดวก แถมสบายใจกับการทำงานอย่างอิสระ กับพื้นที่ที่เป็นสัดส่วนและสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเลือกสนุกกับ Co-Recipe หรือ Co-Kitchen Space พื้นที่ครัวส่วนกลางสำหรับโชว์ฝีมือการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังมี ‘H Lobby’ ที่ตอบสนองชีวิตที่ต้องการพื้นที่เล็กๆ ไว้เก็บของลับ หรือพื้นที่ส่วนกลางสำหรับเก็บของโดยไม่ต้องหิ้วของรุงรัง ‘H Swimming’ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ และ ‘H Garden’ พื้นที่สวนพักผ่อน

สำหรับรูปแบบโครงการ ไฮป์ (HYPE) สาทร-ธนบุรี คอนโดมิเนียมขนาด 8 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ มีจำนวน 5 อาคาร ชั้นล่างเป็นที่จอดรถ รวมจำนวน 914 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A จำนวน 158 ยูนิต อาคาร B จำนวน 161 ยูนิต อาคาร C จำนวน 160 ยูนิต อาคาร D จำนวน 224 ยูนิต และอาคาร E จำนวน 211 ยูนิต และมีขนาดห้องเริ่มต้น ห้อง Studio พื้นที่ 25.2 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 29-43 ตารางเมตร และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 45-51.36 ตารางเมตร เตรียมเปิดจองระหว่างวันที่ 1-2 กันยายน 2561 ในราคาเริ่มต้น เพียง 1.79 ล้านบาท ลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อรับชุดเฟอร์นิเจอร์และส่วนลด 50,000 บาท ได้ที่  www.hype-condo.com หรือสอบถามข้อมูล โทร.065-209-8888