“เดอะ เบส สุขุมวิท 50” ค้นพบการใช้ชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติ ภายใต้แนวคิด “MY BASE DISCOVER THE UNEXPECTED”

 “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” ค้นพบการใช้ชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติ

ภายใต้แนวคิด “MY BASE DISCOVER THE UNEXPECTED”

“เดอะ เบส สุขุมวิท 50” โครงการคอนโดมิเนียม โลว์ไรส์ (Low-Rise) 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 415 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ  บริษัท โตคิว คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “MY BASE DISCOVER THE UNEXPECTED” (มาย เบส คือ การค้นพบ) ให้คนรุ่นใหม่สามารถเข้ามาค้นพบการใช้ชีวิตที่เป็นที่สุด   ในทุกมิติ ด้วยความแปลกใหม่ ที่แตกต่าง โดดเด่น อย่างเป็นตัวเอง บนทำเลที่มากกว่าความสะดวกสบาย บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ในซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งให้ความรู้สึกส่วนตัว แต่ยังใกล้ชิดทุกเทรนด์ของคนเมือง  ทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ตรงสู่ทองหล่อ เอกมัย และอโศกได้ในไม่กี่นาที สะดวกสบายเพียง 2 นาทีจากบีทีเอสอ่อนนุช พร้อมบริการรถรับ-ส่งจากโครงการ สามารถเชื่อมต่อสู่ทุกทิศได้อย่างรวดเร็วด้วยจุดขึ้น-ลงทางด่วนฉลองรัช และเฉลิมมหานคร และถนนทางรถไฟสายเก่าที่เชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 4

โดย “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” ออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “คาโมฟลาจ” (Camouflage) ซึ่งมีที่มาจากประวัติศาสตร์ของลวดลายยานพาหนะที่ถูกใช้ในสมัยสงครามโลก โดยดีไซน์ภายนอกตัวอาคารทั้ง 2 อาคารโดดเด่นด้วยคู่สีส้มสโมกกี้ออเรนจ์ (Smoky Orange) และสีเขียวกรีนมิ้นต์ (Green Mint) เพิ่มความสร้างสรรค์ด้วยลวดลายพรางสายตา (Camouflage) ของศิลปะออพอาร์ท (Op Art) ตอบรับรสนิยม  ของผู้อาศัยที่มีตัวตนชัดเจน ส่วนดีไซน์ภายในเน้นความโดดเด่นของการใช้สีสันคู่ตรงข้าม (Contrast) การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่แปลกใหม่ และการใช้วัสดุอย่างหินเทอร์ราซโซ (Terrazzo)    จากแบรนด์ แอกโกลเทค (Agglotech) ประเทศอิตาลี โดยสั่งผลิตในลวดลายพิเศษเฉพาะโครงการ  “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” และของประดับตกแต่งระดับโลกอย่างโคมไฟคอลเลคชั่นเมลท์ เพนแดนท์ (Melt Pendant) จากดีไซนเนอร์ชื่อดังทอม ดิกซอน (Tom Dixon)

นอกจากนี้ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้ถูกออกแบบขึ้นอย่างแตกต่าง และให้ความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน เริ่มต้นด้วยพื้นที่โถงต้อนรับ STRIKING LOBBY ที่สะท้อนเอกลักษณ์ อันโดดเด่น ให้คุณผ่อนคลาย และเติมแรงบันดาลใจได้ทุกวัน สะดุดตาด้วยความกล้าในการเลือกใช้สีสันที่ตัดกับความโดดเด่นของหินเทอร์ราซโซ (Terrazzo) สีดำลวดลายพิเศษของโครงการความสูงกว่า 5 เมตร  เต็มพื้นที่ผนัง และโคมไฟคอลเลคชั่นเมลท์ เพนแดนท์ (Melt Pendant) จากดีไซนเนอร์ชื่อดังทอม ดิกซอน (Tom Dixon) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการหลอมละลายที่เกิดขึ้นในปรากฏการณ์ธรรมชาติ  พร้อมเฟอร์นิเจอร์แปลกใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันสดใส บ่งบอกคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยตามใคร ในส่วน      ของสระว่ายน้ำ JAW-DROPPING SWIMMING POOL ซ่อนตัวอยู่ภายในคอร์ทยาร์ด (Courtyard) ที่เชื่อมต่อระหว่าง 2 อาคาร ล้อกับลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวโครงการมาพร้อมพร้อมสระจากุชชี (Jacuzzi) รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวในบรรยากาศสุดร่มรื่น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบสระว่ายน้ำยังถูกออกแบบให้เป็น OUTDOOR RECREATION AREA พื้นที่นั่งทำงานแบบกลางแจ้ง ท่ามกลางสวนส่วนกลางที่ร่มรื่นภายในโครงการได้ตลอดทั้งวัน ถัดจากสระว่ายน้ำยังมี HIDDEN COURTYARD พื้นที่พักผ่อนส่วนกลางที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ พร้อมฟังก์ชันประตูปิด-เปิด เพื่อกั้นแยกพื้นที่รองรับการ        ใช้งานอย่างเป็นส่วนตัว และอีกฟากหนึ่งของอาคารยังโดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น ที่จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงไว้รองรับการใช้งานของลูกบ้านอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น EXTRAORDINARY GYM ที่ฉีกกฎเดิม ๆ ของการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์สุดล้ำในโซนฟังก์ชันนอลเทรนนิ่ง (Functional Training Floor) ทั้งเครื่องพายเรือเสมือนจริง (row HX) ลูกบอลเรืองแสง (fluiball) เครื่องชกมวย (nexersys) และนวัตกรรมการดูแลสุขภาพรูปแบบใหม่ สำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศในการทำงาน อย่างเป็นส่วนตัวยังมี FLEXY WORKING SPACE พื้นที่ที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลายเป็นได้ทั้งห้องทำงานที่ครบครันด้วยนวัตกรรมสำหรับการทำงานยุคใหม่หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุม ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนอเนกประสงค์ RECREATIONAL SPACE ที่รองรับกิจกรรมหลากรูปแบบ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือสังสรรค์จัดปาร์ตี้เล็กๆ ด้วยบาร์เครื่องดื่ม รวมถึงที่เก้าอี้นวดที่ช่วย ให้ความผ่อนคลายก็สามารถเลือกได้ทุกรูปแบบ ที่สำคัญโครงการนี้ยังมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตในโครงการอย่าง อินเตอร์เน็ตไร้สายบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง จุดบริการชาร์ตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า(EV Charger) สมาร์ทล็อคเกอร์ (Smart Locker)เพื่อให้ลูกบ้านสามารถรับพัสดุที่ส่งถึงตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Home Service Applications พร้อมอุ่นใจด้วยบริการรักษาความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านการออกแบบห้องพักถูกออกแบบขึ้นอย่างลงตัวเพื่อรองรับการใช้งานหลากฟังก์ชั่น พร้อมออกแบบเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished ภายในห้องด้วยการนำหินเทอร์ราซโซ (Terrazzo) มาใช้ในการสร้างความโดดเด่น และสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์หลักในการตกแต่งโครงการอีกด้วย

โดยมีรูปแบบห้องให้เลือกสรรตามความต้องการในการใช้งานทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

  • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 00-26.50 ตารางเมตร
  • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75-32.00 ตารางเมตร
  • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 25-42.00 ตารางเมตร
  • 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50-56.75 ตารางเมตร

ค้นพบการใช้ชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติได้ที่ “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” เปิดขายแบบแต่งครบ (Fully Furnished) สำหรับทุกยูนิตของโครงการในราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท