LUMPINI SELECTED (สุทธิสาร – สะพานควาย) ทำเลสะดวกของการเดินทาง

LUMPINI SELECTED (สุทธิสาร – สะพานควาย)

ทำเลสะดวกของการเดินทาง

คอนโดในทำเลสะพานควายยังฮิตไม่เลิก เจ้าใหญ่ปักหมุดขึ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น โครงการ Ideo พหลโยธิน –จตุจักร ห่างจาก BTS สะพานควายเพียง 150 เมตร The Line พหลโยธิน-ประดิพัทธ์   ห่างจาก BTS เพียง 550 เมตร.. แต่วันนี้ PropDNA จะพาทุกคนมาเจาะลึกโครงการ  LUMPINI SELECTED (สุทธิสาร – สะพานควาย) คอนโดมิเนียม High –Rise จำนวน 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องชุดพักอาศัยรวม 389 ยูนิตเท่านั้น

LUMPINI SELECTED สุทธิสาร – สะพานควาย ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนสุทธิสารวินิจฉัย ระหว่างแยกสะพานควายและแยกสุทธิสาร การเดินทางจึงสะดวกสบายไม่ว่าจะใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน ไปยังพระรามหก วิภาวดีรังสิต กำแพงเพชร ลาดพร้าว หรือเข้าสู่ศูนย์กลางการเดินทางที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขึ้นทางด่วน ฯลฯ ขณะที่ถนนสุทธิสารเองนอกจากเชื่อมต่อถนนหลายสายแล้วยังมีซอยแยกมากมายให้ได้ใช้ลัดเลาะไปยังจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว

 

สำหรับ Lumpini Selected สุทธิสาร-สะพานควาย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย เพียง 1.1 กิโลเมตร จึงเป็นทั้งทางเลือกและทางหลักที่ดีสำหรับการเดินทาง การเดินทางเข้ามายังโครงการก็สะดวกสบาย ทั้ง การเดิน นั่งวินมอเตอร์ไซน์ ขับรถยนต์ส่วนตัว แท็กซี่ หรือแม้กระทั่งรถตุ๊กๆ

 

จุดเด่นของการออกแบบ Lumpini Selected สุทธิสาร-สะพานควาย ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของสุภาพสตรีวัยทำงานเป็นหลัก  เมื่อต้องการเจาะตลาดสุภาพสตรีเป็นหลัก โจทย์หลักของสถาปนิกและมัณฑนากรคือ มีหน้าที่ที่จะเปลี่ยนโจทย์เหล่านั้น ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยที่เฉพาะเจาะจงขึ้นมา สิ่งที่ท้าทายคือไม่สามารถออกแบบห้องให้ใหญ่เหมือนแต่ก่อนได้ แต่จะทำอย่างไรให้พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนี้ได้มากที่สุด “ตู้เสื้อผ้า” จึงถูกยกมาเป็นเป็นสิ่งสำคัญพิเศษ เพราะคนกลุ่มนี้เอาใจใส่ พิถีพิถัน ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตนเองเป็นพิเศษ ดังนั้นน้ำหนักเลยให้ความสำคัญกับ ตู้เสื้อผ้า และ ห้องแต่งตัว เป็นพิเศษ

ตัวอย่างห้องขนาด 25 ตรม.

 

  

 

ตัวอย่างห้อง 31 ตรม.

 

 

 

 

ตัวอย่างห้อง 31.5 ตรม.

 

 

 

‘พื้นที่ส่วนกลาง’ เน้นความสำคัญไปที่ Co-Working Space และ Fitness area เป็นพิเศษเพราะคนกลุ่มนี้จะใช้เวลาประจำวันส่วนใหญ่ไปกับการทำงาน และการดูแลสุขภาพ Co-Working Space จะถูกวางไว้มุมที่ดีที่สุดของโครงการ ส่วน Fitness area และสระว่ายน้ำ จะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษรองรับกิจกรรมออกกำลังกายที่หลากหลาย อาทิ การจัดคลาสโยคะ

รายละเอียดโครงการ

ที่ตั้ง ถนนสุทธิสารวินิจฉัย
ระหว่างแยกสะพานควาย (มุ่งสู่ถนนวิภาวดี – รังสิต)
และแยกสุทธิสาร ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย 1.1 กม.
จาก BTS สถานีอารีย์ 1.6 กม.
เนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 3 งาน 55 ตารางวา
ลักษณะโครงการ อาคารชุดพักอาศัยสูง 28 ชั้น 1 อาคาร
ห้องชุดพักอาศัยรวม 389 ยูนิต (ชั้น 7 – 21 และ ชั้น 23 – 28)
รูปแบบห้องชุดขนาด 25.00 – 46.50 ตารางเมตร
ชั้นล่าง

 

 

 

 

สวนรวมใจ, ห้องอเนกประสงค์,
สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด, พื้นที่รวมตู้หยอดเหรียญ,
ห้องบริการจัดการพัสดุ, ห้องเฮ้าส์เวิร์ค,
ห้องพัก รปภ. และแม่บ้าน, ห้องเครื่อง ห้องไฟฟ้า,
ที่จอดรถจักรยาน ที่จอดรถจักรยานยนต์
ที่จอดรถยนต์ และที่จอดรถสำหรับผู้พิการ
ชั้น 2 – 6 ห้องเครื่อง และที่จอดรถ
ชั้น 7 ลานฟิตแอนด์เฟิร์ม, สวนอินฟินนิตี้,
และห้องชุดพักอาศัย
ชั้น 8 – 17 ห้องชุดพักอาศัย
ชั้น 18 สวนอินฟินนิตี้ และห้องชุดพักอาศัย
ชั้น 19 – 20 ห้องชุดพักอาศัย
ชั้น 21 ห้องชุดพักอาศัย และห้องเครื่องสำหรับสระว่ายน้ำ
ชั้น 22

 

สระว่ายน้ำ, ลานกิจกรรม,
ฟิตเนสโซน และห้องโยคะ
ชั้น 23 – 28 ห้องชุดพักอาศัย
ที่จอดรถ ประมาณ 157 คัน
โทรศัพท์ สำนักงานขาย 02-270-1455

โครงการยังอยู่ในทำเลซึ่งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า BIG C สะพานควาย 0.8 กิโลเมตร, เซ็นทรัลลาดพร้าว 4 กิโลเมตร, โรงพยาบาล เปาโล เมโมเรียล 1 กิโลเมตร, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ 3 กิโลเมตร, โรงเรียนสามเสนวิทยา 2.5  กิโลเมตร, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  2 กิโลเมตร, ตลาดนัดสวนจตุจักร 1.5  กิโลเมตร,  และแหล่งงานอีกมากมาย


โครงการโซน
 BTS สะพานควาย ที่น่าสนใจ คือ

  1. โครงการ Ideo พหลโยธิน –จตุจักร คอนโดมิเนียม High –Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 37 ชั้น บนที่ดิน 1-3-37 ไร่ จำนวน 391 ยูนิต ใกล้ BTS สะพานควายเพียง 150 เมตร จาก อนันดา
  2. The Line พหลโยธิน-ประดิพัทธ์ คอนโดมิเนียม High –Rise  จำนวน 1 อาคาร สูง 46 ชั้น จำนวน 981 ยูนิต บนที่ดิน 5 ไร่  ใกล้ BTS สะพานควายเพียง  550 เมตร จากการร่วมทุนของ แสนสิริ และ บีทีเอส กรุ๊ป
  3. โครงการ RISE PHAHON –INTHAMARA คอนโดขนาด High –Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 39 ชั้น จำนวน 385 ยูนิต จาก All Inspire Development