“แอสเซทไวส์” แรงไม่หยุด คว้า 2 รางวัลจากเวทีใหญ่วงการอสังหาฯ
ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯชั้นนำ ที่พร้อมมุ่งมั่นส่งมอบความสุขด้วยที่อยู่อาศัยคุณภาพ

“แอสเซทไวส์” แรงไม่หยุด คว้า 2 รางวัลใหญ่ “Developer of the Year 2023” จากเวที Dot Property Thailand Awards 2023 สาขาผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย และรางวัล Best Investment ประเภท Condo จากโครงการโมดิซ ลอนช์ (Modiz Launch) จากเวที Living Insider Awards 2023 ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำ ที่มีการพัฒนาโครงการที่โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพเพื่อส่งมอบความสุขอย่างไม่หยุดนิ่ง
นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าถึง 2 รางวัล จากเวทีที่ได้รับการยอมรับในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ไทย ถือเป็นการการันตีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ภาคภูมิใจของแอสเซทไวส์ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัล รวมถึงลูกค้าที่ไว้วางใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวแอสเซทไวส์
“สำหรับรางวัลแรกคือ รางวัล “Developer of the Year 2023” จากเวที Dot Property Thailand Awards 2023 ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น การคัดเลือกทำเลศักยภาพ, การออกแบบที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการดีไซน์ฟังก์ชันใช้สอยที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างแท้จริง โดยเห็นได้ผลงานในรอบปีที่โดดเด่น ในช่วงครึ่งปีแรก 2566 บริษัทฯ ได้เปิดตัว 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวมเกือบ 12,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 46 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการเปิดขายหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Kave Town Island หรือ Modiz Avantgarde รวมถึงการขยายโอกาสทางธุรกิจไปสู่ตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละเซกเมนต์มากยิ่งขึ้น และด้วยผลงานที่โดดเด่นเหล่านี้ทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

นอกจากนี้ โครงการ โมดิซ ลอนช์ ของบริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Best Investment ประเภทคอนโดมิเนียมจากเวที Living Insider Awards 2023 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ โดยโครงการโมดิซ ลอนช์ เป็นคอนโดไฮไรส์ที่โดดเด่นบนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางไลฟ์สไตล์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต พร้อม Triple Facilities ขนาดใหญ่รองรับไลฟ์สไตล์ถึง 40 กิจกรรม โดยสามารถสร้างปรากฎการณ์ Sold out ภายในวันแรกที่เปิดขาย และเมื่อเสร็จสมบูรณ์ก็ได้ต้อนรับผู้พักอาศัยเต็ม 100% ด้วย Capital Gain และ Rental Yield ที่สูงเป็นประวัติการณ์ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่แอสเซทไวส์มั่นใจในศักยภาพ ด้วยคุณภาพโครงการและทำเลบนพื้นที่ Rare Item ที่มีดีมานด์สูงใจกลางไลฟ์สไตล์ธรรมศาสตร์ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ล้นหลามจากกลุ่มผู้อยู่อาศัยจริง นักลงทุน ผู้เช่า ทำให้เราสามารถคว้ารางวัลจากเวทีแห่งนี้ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะไม่หยุดนิ่งในการที่จะพัฒนาทั้งโครงการที่มีคุณภาพ, การออกแบบ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อส่งมอบความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย สู่การเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ที่สามารถครองใจลูกค้าอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน” นายกรมเชษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย