แสนสิริเผยแผนทาวน์โฮมปี 65 ไฮไลท์ เปิดตัวสิริ เพลส Dream Destination ครบทุกดีไซน์ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม รวม 9 โครงการ มูลค่ารวม 6,300 ล้านบาท จับเทรนด์การตลาดระดับโลก พัฒนา “IRIS” Virtual Presenter คนแรกอสังหาฯ ไทย ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 63 พร้อมเติบโตต่อเนื่องในสิริ เพลส Dream Destination

แสนสิริเผยแผนทาวน์โฮมปี 65 ไฮไลท์ เปิดตัวสิริ เพลส Dream Destination
ครบทุกดีไซน์
 นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม รวม 9 โครงการ มูลค่ารวม 6,300 ล้านบาท
จับเทรนด์การตลาดระดับโลก พัฒนา “IRIS” Virtual Presenter คนแรกอสังหาฯ ไทย
 ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 63 พร้อมเติบโตต่อเนื่องในสิริ เพลส Dream Destination

  • แสนสิริ เผยแผนทาวน์โฮมปี 65 เปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 7,700 ล้านบาท เขย่าตลาดทาวน์โฮม ตอกย้ำผู้นำตลาดแนวราบและเบอร์หนึ่งผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัย ไฮไลท์เผยโฉม ทาวน์โฮมซีรีย์ใหม่ สิริ เพลส Dream Destination ครบทุกดีไซน์ แรงบันดาลใจจาก 4 เมืองท่องเที่ยวในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม รวม 9 โครงการ มูลค่ารวม 6,300 ล้านบาท
  • นำร่องเปิดตัว สิริ เพลส Dream Destination ดีไซน์ล่าสุด “ปารีส” 2 โครงการใหม่ สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา บน 2 ทำเลเมือง ราคาเข้าถึงง่าย เริ่มเพียง 3 ล้านต้น พรีเซลล์ปลายเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา สร้างยอดขาย 2 โครงการรวม 200 ล้านบาท และ สิริ เพลส บางนา-สุวรรณภูมิ สไตล์ “นิวยอร์ก” โกยยอดขาย 120 ล้านบาท ในวันพรีเซลล์ และ Sold Out เฟสแรกที่เปิดขายทันที! 
  • ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ สิริ เพลส อัพแพสชัน…ให้ชีวิตที่ใช่ เพราะบ้าน เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมดีไซน์ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้ทำในสิ่งที่ชอบ พร้อม 4 จุดขายหลักเหนือคู่แข่ง ดีไซน์และฟังก์ชันที่เหนือกว่า ห้องนอนใหญ่ เพดานสูงกว่า 7 เมตร, ห้อง My World ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อม LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ และพื้นที่ส่วนกลางครบ สู่ทาวน์โฮมแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวระดับโลก
  • โชว์ความสำเร็จ ก้าวล้ำหน้าก่อนกระแส Metaverse จับเทรนด์การตลาดระดับโลก สู่การพัฒนา “IRIS” Virtual Presenter คนแรกของวงการอสังหาฯ ไทย พัฒนาจาก Insight จริงลูกค้า ที่ประสบความสำเร็จก่อนใครตั้งแต่ปี 63 พร้อมผนึก ‘VMLY&R Thailand’ ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการสร้างแบรนด์และ ‘YGGDrazil Group’ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Visual Effect แอนนิเมชั่นและเกมส์ชั้นนำของไทย สร้างสรรค์ IRIS” 
  • ดัน “IRIS” เติบโตต่อเนื่องปีนี้ พร้อม สิริ เพลส Dream Destination เพื่อให้คนรุ่นใหม่ พบแรงบันดาลใจที่ไร้ขอบเขตและต่อเติมแพซชันได้ไม่สิ้นสุด ชูโลกเสมือนจริงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใน Dream Destination เมืองท่องเที่ยวในฝัน ที่เชื่อมแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมวางเป้ายอดขายสิริ เพลส ปีนี้ 5,000 ล้านบาท

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้แสนสิริมีแผนรุกพัฒนาโครงการแนวราบทั้งหมด 28 โครงการ มูลค่ารวม 39,000 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการทาวน์โฮมทั้งหมด 10 โครงการ มูลค่ารวม 7,700 ล้านบาท โดยทาวน์โฮมแบรนด์ “สิริ เพลส” ภายใต้จุดขาย “อัพแพซชัน ให้ชีวิตที่ใช่” ที่ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าต่อเนื่องตลอด 4 ปีที่ผ่านมา พร้อมการันตีด้วยตำแหน่งแบรนด์ทาวน์โฮมอันดับหนึ่งของไทยในปี 2020-2021 จากการสำรวจความนิยมในสินค้าและบริการของผู้บริโภคชาวไทยในปีที่ผ่านมาของนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ จะยังเป็น แบรนด์หลัก หัวหอกที่สำคัญ ในการรุกตลาดทาวน์โฮมของแสนสิริในปีนี้ โดยเฉพาะ ผลงานในปีที่ผ่านมา จากการรุกเปิดตัว สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination” ที่ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทั้งการเปิดตัว สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ แรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานครนิวยอร์ก และสิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา และสิริ เพลส รังสิต – คลอง2 แรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต รวมทั้งในโครงการต่อๆ มา ส่งผลให้แสนสิริสร้างยอดขายทาวน์โฮมปี 64 รวม 3,000 ล้านบาท

ในปี 2565 แสนสิริจะเดินหน้าความสำเร็จใน สิริ เพลส Dream Destination อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำผู้นำตลาดแนวราบและเบอร์หนึ่งผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัย เพื่อให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ พบแรงบันดาลใจที่ไร้ขอบเขต และต่อเติมแพสชันได้ไม่สิ้นสุด โดยไฮไลท์ของ Dream Destination Series ในปีนี้ แสนสิริจะเปิดตัวครบทุกดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก 4 เมืองในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม ครอบคลุมทุกทำเล ในระดับราคา

เข้าถึงง่าย 2 – 5 ล้านบาท รวม 9 โครงการ มูลค่ารวม 6,300 ล้านบาท โดยเปิดตัวในปีที่ผ่านมาไปแล้ว 3 โครงการ และจะเปิดตัวใหม่ในครึ่งแรกของปีนี้อีก 6 โครงการ ครบทุกดีไซน์ใหม่ของ Dream Destination Series นำร่องเปิดตัวด้วย สิริ เพลส ดีไซน์ใหม่ล่าสุด “ปารีส” บน 2 ทำเลเมือง สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม ศิลปะและวัฒนธรรม ในราคาเข้าถึงง่าย เริ่มเพียง 3 ล้านต้น ที่เปิดพรีเซลล์ในปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ส่งผลให้สร้างยอดขายไปถึง 60 ยูนิต ยอดขายรวม 200 ล้านบาทจาก 2 โครงการ รวมทั้งยังเปิดตัว สิริ เพลส บางนา-สุวรรณภูมิ แรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานคร “นิวยอร์ก” ทำเลใหม่อีก 1 โครงการ สร้างยอดขายในวันพรีเซลล์ ไปถึง 120 ล้านบาท Sold Out เฟสแรกที่เปิดขายทันที ในช่วงเสาร์ – อาทิตย์ที่ผ่านมา

“แสนสิริมองเห็นว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Target ของสิริ เพลส เป็นกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน และเก็บเงิน เพื่อเดินทางท่องเที่ยว ถ้านึกไปถึงเมืองที่อยากไปในเอเชีย/ยุโรป/อเมริกา ประเทศหรือเมืองแรกๆ ที่ทุกคนนึกถึง ก็คือ เกียวโต/นิวยอร์ก/ปารีส/อัมสเตอร์ดัม ในฐานะ ผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัย แสนสิริจึงหยิบแรงบันดาลใจจากเมืองในฝัน ที่เป็นจุดหมายปลายทางที่ทุกคนอยากเดินทางไปสัมผัส มาพัฒนาสู่ สิริ เพลส Dream Destination ที่ให้คุณสามารถตื่นขึ้นมาพบบรรยากาศแบบนี้ได้ทุกวัน ซึ่งในแต่ละดีไซน์ มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ประกอบด้วย KYOTO COZY เสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต ที่มีความโมเดิร์น ผสมกับกลิ่นอายบ้านญี่ปุ่น แบบดั้งเดิม เรียบง่าย ทุกรายละเอียดรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและผ่อนคลาย Façade บ้านถอดแบบมาจากบ้านญี่ปุ่นในแบบดั้งเดิม เน้นสีโทนน้ำตาลไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทางเข้าโครงการถอดแบบมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงการใช้สีน้ำตาลไม้และสีแดงซึ่งเป็นสีนำโชคและสีประจำชาติ พื้นที่ส่วนกลางตกแต่งด้วย สะพานสีแดง ซึ่งเป็นหนึ่งในไอคอนของเกียวโต สื่อถึงการข้ามไปสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และคลับเฮาส์ได้แรงบันดาลใจจากศาลเจ้าญี่ปุ่น ที่มีดีไซน์และสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ NEW YORK CHIC แรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก เมืองที่ไม่เคยหลับใหล Façade หน้ากากบ้านลายอิฐน้ำตาลแดง และสีเบจเอิร์ทโทน แรงบันดาลใจจาก Greenwich Village ในเกาะแมนฮัตตัน ทางเข้าโครงการ คล้าย Brooklyn Bridge ซึ่งเป็นสะพานแขวนขึงลวดแห่งแรกของโลก พื้นที่สวนส่วนกลาง ถอดแบบมาจากลานน้ำพุ Bethesda Fountain ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Central Park และสถาปัตยกรรมคลับเฮาส์ในกลิ่นอายเมืองตากอากาศ Hamptons PARIS ROMANCE เติมเต็มความฝันในบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยดีเทลของดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิกของกรุงปารีส Main Gate สุดอลังการที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแลนด์มาร์คของปารีส อย่างหอไอเฟล ประติมากรรมที่ยกมาจากริมแม่น้ำแซน อย่างม้าเพกาซัสสีทอง สัญลักษณ์ของความสำเร็จ ชัยชนะ และฉลาดปราดเปรื่อง แบบบ้านใหม่ Maison le Paris เหมือนได้อยู่ใน French Apartment ที่กรุงปารีส และคลับเฮาส์หรูจากสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิก AMSTERDAM NAUGHTY แรงบันดาลใจจากเมืองแห่งสายน้ำ ที่สดใสมีชีวิตชีวา แฝงไว้ด้วยความซุกซนเล็กๆ สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน โดดเด่นด้วย Façade บ้านหลากสีสันทรงจั่ว พื้นที่ส่วนกลางมาพร้อมคลับเฮาส์สไตล์ Vintage Dutch ตกแต่งด้วยกังหันลม ซิกเนเจอร์ของอัมสเตอร์ดัม เพราะบ้าน ไม่ได้เป็นแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจ และประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่ผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้ได้ทำในสิ่งที่ชอบ มากกว่าเดิม

ทั้งนี้ สิริ เพลส Dream Destination ยังมาพร้อม 4 จุดขายเหนือคู่แข่ง ได้แก่ DESIGN โดดเด่นแรงบันดาลใจจาก 4 เมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้ทำในสิ่งที่ชอบ FUNCTION ที่เหนือกว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ได้แก่ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง My World ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น WFH หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนล่าง ห้องนอน Master Bedroom พร้อม High Ceiling เพดานสูงกว่า 3.7 เมตร เพิ่มความโปร่งโล่ง และ Sky Light ช่องแสงธรรมชาติ บริเวณโถงบันได ช่วยประหยัดพลังงานในการพักอาศัย ช่วงเวลากลางวัน FACILITIES AND COMMUNITY คลับเฮาส์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่น และ Sansiri Backyard สวนผักปลอดสาร SECURITY พร้อม LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ

นางสาวภานิชา  จิรภาคย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมาย ของแบรนด์สิริ เพลส ได้ค้นพบแรงบันดาลใจที่ไร้ขอบเขตและเติมเต็มแพซชันได้ไม่สิ้นสุด ในโลกเสมือนจริงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใน Dream Destination เมืองท่องเที่ยวในฝัน แสนสิริจึงได้นำน้อง “IRIS” (ไอริส) Virtual Presenter คนแรกของวงการอสังหาฯ ไทย ที่รู้ใจกลุ่ม Young Generation มากที่สุด กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี 2563 โดยครั้งนี้ น้อง “IRIS” (ไอริส) ได้ออกเดินทางพร้อมแมวของเธอไปเยือน 4 เมืองท่องเที่ยวในฝัน เพื่อตามหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน และพาคุณขยายทุกแพซชันของคนอยากมีบ้านให้เป็นจริงได้ ทั้งฟังก์ชัน ทำเล หรือแม้แต่การใช้ชีวิตแบบชิคๆ ใน สิริ เพลส Dream Destination ในปีนี้อีกด้วย

“แสนสิริ มองเห็นเทรนด์การตลาดระดับโลก จากเทรนด์ Virtual Influencer ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของผู้มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์ที่ถูกสร้างขึ้น กระแสของ Virtual Influencer เพิ่งจะเริ่มเป็นที่สนใจในไทยไม่นาน แต่เกิดขึ้นระดับโลกในช่วง 4 – 5 ปีที่ผ่านมา แสนสิริ ในฐานะแบรนด์ที่ก้าวล้ำหน้าและสร้างความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครในตลาดอสังหาฯ ต้องการ Marketing Solutions ที่ Challenging และกล้าเสี่ยงในขณะนั้น เพื่อผลักดันให้เกิดการก้าวกระโดดหรือคิดนอกกรอบของอุตสาหกรรม รวมทั้งมองเห็นถึงเทรนด์การใช้ Avatar (อวตาร) เป็นตัวแทนและอัตลักษณ์ของแบรนด์ จะกลายเป็นเครื่องมือที่ทรงพลัง สามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ในการสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมสร้างการจดจำของ “สิริ เพลส” ได้ จึงเกิดเป็นกลยุทธ์การตลาดและสร้างแบรนด์ สิริ เพลส ผ่านการสร้าง Customer Experience ใหม่ๆ แก่กลุ่มเป้าหมายที่เป็น New Generation เป็นที่มาของ “IRIS” Virtual Presenter คนแรกของวงการอสังหาฯ ไทย ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 2563 ก่อนกระแส Metaverse จาก Facebook จะได้รับความสนใจในปีถัดมา โดยหลังจากเปิดตัวน้อง “IRIS” แสนสิริก็ประสบความสำเร็จทันที ได้รับการตอบรับที่ดี จากยอดขายสิริ เพลส ในช่วงพรีเซลล์ ที่พุ่งสูงไปถึง 600 ล้านบาท จากการเปิดขายโครงการใหม่ในต้นปี 64 ที่ผ่านมา” นางสาวภานิชา กล่าว

นายธิติ  เธียรพฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบประสบการณ์ลูกค้า บริษัท วีเอ็มแอลวายแอนด์อาร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า แสนสิริ เป็นผู้นำในตลาดทาวน์โฮมที่มีหนึ่งในจุดเด่นคือเรื่องดีไซน์ โดยเฉพาะทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุดในซีรีย์ Dream Destination ประกอบกับกลุ่มเป้าหมายของสิริ เพลส ที่เป็นกลุ่ม Young Gen มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย คุ้นชินกับการใช้ชีวิตทั้งบนโลกจริงและโลกดิจิทัลไปพร้อมๆ กัน ทำให้โจทย์ที่ทาง วีเอ็มแอลวายแอนด์อาร์ ได้รับมีความน่าสนใจมากๆ  ทำให้เรานึกถึง Influencer ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่ม Young Gen ซึ่งย้อนกลับไปช่วงต้นปี 2020 มีเทรนด์บางอย่างเริ่มต้นเกิดขึ้นแล้ว ก็คือการพัฒนา Virtual Influencer ขึ้นมาจากทุกมุมโลก ทั้งคนแรกที่ Debut ในปี 2016 คือ ลิล มิเคลลา คาแรกเตอร์ สาวลูกครึ่งบราซิล-อเมริกัน วัย 19 ปี ที่ล่าสุดมีงานถ่ายโฆษณาแบรนด์แฟชั่นและแบรนด์ Luxury ต่างๆ มากมาย และ Virtual Influencer คนอื่นๆ ที่ตามมา ก่อนกระแสของคำว่า Metaverse จะถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง เมื่อเราเห็นเทรนด์ที่เกิดขึ้น จึงส่งมอบไอเดียการพัฒนาให้กับแสนสิริ และ Debut น้อง IRIS ในปี 2020 หลังจากนั้นจึงต่อยอดตัวตนของไอริสให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จนถึงล่าสุดน้อง IRIS ในปี 2022 ไอริสโตขึ้นเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจแพซชั่นของคุณ และแบ่งปันแรงบันดาลใจในทั้งในโลกจริงและโลก Virtual ไอริสเป็นผู้หญิงวัย 25 ปี เพิ่งเริ่มทำงาน เป็นคนตลก อัธยาศัยดี มองโลกในแง่บวก มั่นใจ ชอบเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง และเป็นทาสแมว แพซชั่นของไอริสในครั้งนี้ คือการได้พาน้องแมวของเธอไปเที่ยวรอบโลก สื่อถึง แพซชั่นของคนรุ่นใหม่ที่สามารถเป็นอะไรก็ได้ เราอยากให้ทุกคนที่ได้รู้จักไอริส รู้สึกดีกับแพชชั่นของตัวเอง สิ่งสำคัญคือ เราจะมาช่วยกันตามหาแพชชั่นของแต่ละคน และแบ่งปันแรงบันดาลใจไปด้วยกัน ซึ่งความท้าทายของไอเดียนี้ คือการทำ Production ให้หนังโฆษณาที่ออกมาสามารถสะท้อนไอเดียนี้ให้ดีที่สุด และเป็นความโชคดีที่เราได้ร่วมงานกับทาง ‌อิ๊‌กด‌รา‌ซิล‌ ‌กรุ๊ป‌ ‌จำกัด‌ (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้าน Visual Effect แอนนิเมชั่น และเกมส์ชั้นนำของไทย ช่วยกันพัฒนาในด้าน Virtual Effect และ CG ในครั้งนี้

นายณปพัฒน์ ชัยภัทรธีรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายโปรดักชั่น บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า การ‌พัฒนา “IRIS” ในปีนี้ ‌เพื่อ‌ถ่ายทอด‌ IRIS กับแรงบันดาลใจที่ไร้ขอบเขตและต่อเติมแพซชันได้ไม่สิ้นสุด ในโลกเสมือนจริงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใน Dream Destination เมืองท่องเที่ยวในฝัน ที่เชื่อมแรงบันดาลใจใหม่ๆผ่าน‌การ‌สื่อสาร‌รูป‌แบบ‌ใหม่‌ โดยบริษัท‌ได้ใช้‌เทคนิค‌ CGI Full Rendering with Motion Capture Technician ซึ่ง‌เป็นการ‌นำ‌ภาพ‌ที่‌ใช้‌คอมพิวเตอร์‌สร้าง‌ขึ้น‌ ‌พร้อม‌เก็บ‌ค่า‌การ‌เคลื่อนไหว‌ของ‌คน‌หรือ‌สัตว์‌ ‌เพื่อ‌นำ‌ไป‌ใช้‌กับ‌กราฟิก‌ที่‌สร้าง‌ขึ้น‌ ‌ทำให้‌การเคลื่อนไหว‌ของ‌กราฟฟิก‌นั้น ‌ดู‌สมจริง‌เป็น‌ธรรมชาติ‌ ‌ในเวอร์ชั่น 2022 เรื่องราวของ IRIS เกิดขึ้นทั้งในสิริ เพลส Dream Destination โครงการจริง บวกกับเมืองจินตนาการการใช้ชีวิตในเมืองท่องเที่ยวโลกเสมือนจริง บางส่วนจึงถูกสร้างขึ้นมาเป็น Metaverse การทำงานในเวอร์ชันนี้จะยากกว่าเวอร์ชันแรก มีการใช้วิธีคำนวณแสงแบบ AI เข้ามาช่วยเพิ่มการจัดแสงให้สมจริง ทำให้ความเปลี่ยนแปลงของ IRIS ในปีนี้มีความน่าสนใจและต้องติดตามชมใน VDO เวอร์ชันใหม่ของสิริ เพลส

“หลังจากที่ IRIS เริ่มโปรโมทแบรนด์ สิริ เพลส Dream Destination ในปีนี้ ปรากฎว่า ได้รับการตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ กับยอด Impression มากกว่า 6 ล้านครั้ง และการรับชมวีดีโอ IRIS บน Social Media มียอดวิวกว่า 3 ล้านครั้ง ประสบความสำเร็จในสร้างยอด Click to Website ได้ถึง 21,000 คลิ๊ก และมี View Rate ถึง 85% สะท้อนความสำเร็จของ “IRIS” by “SIRI PLACE” ที่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ในการก้าวข้ามความท้าทายของ 3 ผู้นำ ทั้งแสนสิริ VMLY&R Thailand และ YGGDrazil Group เพื่อสร้างจุดเปลี่ยนและผลักดันให้เกิดการสร้างสรรค์ Brand Experience รูปแบบใหม่ ๆ ในประเทศไทย ซึ่งจากความสำเร็จของสิริเพลส ทั้งในการตอบรับใน สิริ เพลส Dream Destination ดีไซน์ใหม่ และการตอบรับใน IRIS ทำให้ คาดว่า สิริ เพลส Dream Destination ในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี ส่งผลให้แสนสิริมียอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ 5,000 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมาเกือบ 70% ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอาณัติ กล่าวสรุปท้าย

#สิริเพลส  #Siriplace #DreamDestination