เอสซี แอสเสท ร่วมกับ Porsche จัดมหกรรมรวมพลคนรัก Porsche ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมมอบสิทธิพิเศษโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท32 ในงาน Das Treffen 5

เอสซี แอสเสท ร่วมกับ Porsche จัดมหกรรมรวมพลคนรัก Porsche ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมมอบสิทธิพิเศษโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท32  ในงาน Das Treffen 5
  

 

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวนวภัทร์ กิ่มมณี หัวหน้าสายงาน พัฒนาทรัพย์สินแนวสูง เข้าร่วมงาน Das Treffen ครั้งที่ 5 มหกรรมรวมพลคนรัก Porsche ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นในคอนเซปต์ Targa Mania” ภายในงานท่ามกลางกองทัพรถ Porsche คลาสสิกและรถ Porsche รุ่นใหม่กว่า 300 คัน โดยนำโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท 32คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ระดับ Super Luxury บนถนนสุขุมวิทใกล้ BTS ทองหล่อ 250 เมตร มาแนะนำให้กับผู้เข้าร่วมงานและสาวก Porsche ได้สัมผัสกับโครงการที่มีการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมของตัวอาคารซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค Mid Century Modern  ผสมผสานกับการออกแบบพื้นที่ภายในห้องชุดโดยอิงกับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย และยังถ่ายทอดความเท่แบบคลาสสิกโดดเด่นที่สุดบนทำเลใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 200,000 บาท* สำหรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-324-5363 หรือ https://m.scasset.com/2hqI